Honda HR-V Phiên bản mới không đối thủ

Honda HRV hiện đã là mẫu crossover quen thuộc với người tiêu dùng thế giới nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Do đó, cách duy nhất để làm mới hình ảnh của Honda HR-V hiện tại chính là trang bị gói phụ kiện độ. Đây chính là cách mà hãng Honda đã áp dụng cho HR-V trưng bày trong triển lãm Ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2016.
Trong triển lãm GIIAS 2016, hãng Honda Indonesia đã trình làng HR-V phiên bản độ Mugen. Đúng như tên gọi, chiếc Honda HR-V này được trang bị hàng loạt phụ kiện độ của hãng Mugen.
Cụ thể, gói phụ kiện độ của Mugen dành cho Honda HR-V bao gồm lưới tản nhiệt trước, cánh gió trước, cánh lướt gió bên sườn, cánh gió sau, cánh gió mui và bộ la-zăng hợp kim 17 inch khác biệt. Bên cạnh đó là logo của hãng Mugen trên cánh gió trước như đặc điểm nhận dạng. Ngoài ra, Honda HR-V độ Mugen còn có 3 tùy chọn màu sơn ngoại thất, bao gồm trắng, đỏ và đen.
Bên trong Honda HR-V độ Mugen có hệ thống giải trí cao cấp Premium Entertainment System (PES), bao gồm màn hình cảm ứng 8 inch trên bảng táp-lô. Màn hình này cho phép kết nối Bluetooth và có cổng HDMI.
Chưa hết, PES còn gồm cả dàn âm thanh 120 W với 8 loa dùng nam châm neodymium và loa đồng trục 2 chiều phía sau. Trong khi đó, dàn âm thanh tiêu chuẩn của Honda HR-V chỉ là loại 50 W, 6 loa với nam châm ferrite.
Gói phụ kiện độ Mugen có thể dùng cho 2 phiên bản khác nhau của Honda HR-V. Đầu tiên là Honda HR-V bản E sử dụng động cơ xăng 1,5 lít và hộp số CVT. Thứ hai là Honda HR-V bản Prestige cao cấp nhất với động cơ 1,8 lít.

Tại thị trường Indonesia, Honda HR-V Mugen có giá khởi điểm 326,4 triệu Rupiah, tương đương 544 triệu Đồng cho bản 1.5L. Con số tương ứng của bản 1.8L là 398,8 triệu Rupiah, tương đương 665 triệu Đồng.

Nguồn: https://autopro.com.vn/honda-hr-v-phien-ban-ham-ho-hon-trinh-lang-gia-tu-544-trieu-dong-20160813112940741.chn

Search