Tin tức ôtô mới nhất tại Việt Nam

Cập nhập tin tức mới nhất thị trường ô tô Việt Nam - Các chương trình giảm giá, khuyến mãi và ưu đãi mua xe ô tô Honda tại Việt Nam. Holine: 0973.172.368 - Mr. Khoa - Ô tô Honda Tây Hồ, Hà Nội.

Hộp số giảm tốc góp phần nâng cao lực tải và hiệu suất vận hành đồng thời tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, thiết bị này còn giúp thay đổi tốc độ theo mong muốn của người điều khiển phương tiện. Vậy cấu tạo, nguyên lý hoạt động của hộp số giảm tốc là gì?

Trong 2 ngày 24, 25/11, Honda Việt Nam tổ chức chương trình: “Honda VTEC TURBO Fuel Challenge 2017” – “Thử thách nhiên liệu VTEC TURBO cùng Honda 2017”. Dựa trên kết quả tính trung bình của 9 xe tham gia cuộc thi, Honda Civic 1.5L VTEC Turbo gây bất ngờ khi có mức tiêu hao nhiên liệu 4,5 lít/100km.

Theo thông tin từ Liên doanh PT Honda Prospect Motor (HPM) tại Indonesia vừa công bố kế hoạch xuất khẩu mẫu xe cỡ nhỏ Honda Brio 2019 sang các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, trong đó Việt Nam là một trong những điểm đến của mẫu xe này ngay trong thời gian tới.

Hiện nay, khi mua xe ô tô mới tại thị trường Việt Nam vào năm 2023 ngoài số tiền mua ô tô, người tiêu dùng còn phải chuẩn bị trả thêm các khoản không nhỏ cho các loại thuế, phí, để chiếc xe có thể hợp pháp lăn bánh thậm chí lên đến vài trăm triệu đồng cho một chiếc xe ô tô mới.

Bắt đầu có mặt trên thị trường vào mùa thu này, Accord sedan 2018 có thiết kế mặt trước khá nổi bật, với lưới tản nhiệt nổi bật, nằm trên các hốc gió lớn hơn, đã được hạ thấp. Nắp capô và nóc xe phong cách thể thao, cùng ô kính thứ 3 khá độc đáo.

Search