Cận cảnh Honda HR-V 2018 biến thể RS tại Malaysia

01 banner xe honda hr v 2018 phien ban rs malaysia

Bản nâng cấp facelift Honda HR-V vừa được giới thiệu đến người dùng tại Malaysia, đang được xem xét trước khi chính thức ra mắt tại thị trường này trong Quý III năm nay. Các phiên bản của mẫu SUV cỡ nhỏ này vẫn chưa được công bố, nhưng trong lần giới thiệu vừa qua có thể thấy bản cao cấp nhất sẽ là một biến thể RS. Tại thị trường các quốc gia Đông Nam Á, Honda HRV cũng vừa ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 09/07 vừa qua.

A01 xe honda hr v 2018 phien ban rs malaysia

Không có sự thay đổi ở hệ thống truyền động, do vậy mẫu SUV HR-V này sẽ vẫn sở hữu khối động cơ 1.8L SOHC i-VTEC với 142 (mã lực)172 (Nm) và hộp số tự động vô cấp CVT. Sự thay đổi nhiều nhất đến từ diện mạo ngoại thất, ở phía trước, cản va thiết kế mới, lưới tản nhiệt được tinh chỉnh, cụm đèn pha dạng LED và đèn sương mù LED cũng được tái thiết kế. Ở phía sau, cản va sơn bóng và cụm đèn hậu với dải đèn LED sinh động.

     ✓ Tham khảo bài đánh giá xe Honda HR-V 2018 vừa được giới thiệu tại Việt Nam.

A02 xe honda hr v 2018 phien ban rs malaysia

A03 xe honda hr v 2018 phien ban rs malaysia

A04 xe honda hr v 2018 phien ban rs malaysia

A05 xe honda hr v 2018 phien ban rs malaysia

A06 xe honda hr v 2018 phien ban rs malaysia

Honda HRV biến thể RS tại thị trường Malaysia được trang bị một loạt các chi tiết chrome tối màu tương phản, cũng như ốp bodykit đen bóng quanh thân xe khiến gầm xe thấp hơn. Xe được trang bị bộ la-zăng 18-inch 5 chấu hai tông màu và sẽ đi cùng với camera cánh báo điểm mù Honda LaneWatch. Bản nâng cấp của HR-V cũng được giới thiệu với một màu sắc ngoại thất mới đó là màu đỏ Passion Red Pearl.

A07 xe honda hr v 2018 phien ban rs malaysia

A08 xe honda hr v 2018 phien ban rs malaysia

A09 xe honda hr v 2018 phien ban rs malaysia

A10 xe honda hr v 2018 phien ban rs malaysia

Bên cạnh các chi tiết thay đổi về kiểu dáng và chất liệu, bên trong nội thất Honda HR-V tại Malaysia không có sự thay đổi quá nhiều, trừ hệ thống màn hình thông tin giải trí cảm ứng sẽ được nâng cấp, với sự có mặt của một camera lùi là trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản. Trang bị an toàn bao gồm hệ thống 06 túi khí trên tất cả các phiên bản, nhưng chức năng phanh khẩn cấp tự động trong thành phố (City Brake Active System - CTBA) của hãng xe Honda lại không được trang bị.

 

Nguồn: Paultan.org

Search