Tin tức ôtô mới nhất tại Việt Nam

Cập nhập tin tức mới nhất thị trường ô tô Việt Nam - Các chương trình giảm giá, khuyến mãi và ưu đãi mua xe ô tô Honda tại Việt Nam. Holine: 0973.172.368 - Mr. Khoa - Ô tô Honda Tây Hồ, Hà Nội.

Qua cái nhìn tổng quan về năm 2023, ngành công nghiệp ô tô trên toàn cầu đã chứng kiến nhiều sự kiện đáng chú ý và quan trọng, tạo ra những biến động đáng kể và mang lại những thay đổi lịch sử đối với toàn bộ ngành này. Một trong những điểm đáng lưu ý nhất là sự bùng nổ trong phát triển xe điện, không chỉ ở mức chính sách mà còn ở khía cạnh công nghệ.

Hộp số giảm tốc góp phần nâng cao lực tải và hiệu suất vận hành đồng thời tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, thiết bị này còn giúp thay đổi tốc độ theo mong muốn của người điều khiển phương tiện. Vậy cấu tạo, nguyên lý hoạt động của hộp số giảm tốc là gì?

Trong 2 ngày 24, 25/11, Honda Việt Nam tổ chức chương trình: “Honda VTEC TURBO Fuel Challenge 2017” – “Thử thách nhiên liệu VTEC TURBO cùng Honda 2017”. Dựa trên kết quả tính trung bình của 9 xe tham gia cuộc thi, Honda Civic 1.5L VTEC Turbo gây bất ngờ khi có mức tiêu hao nhiên liệu 4,5 lít/100km.

Theo thông tin từ Liên doanh PT Honda Prospect Motor (HPM) tại Indonesia vừa công bố kế hoạch xuất khẩu mẫu xe cỡ nhỏ Honda Brio 2019 sang các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, trong đó Việt Nam là một trong những điểm đến của mẫu xe này ngay trong thời gian tới.

Hiện nay, khi mua xe ô tô mới tại thị trường Việt Nam vào năm 2023 ngoài số tiền mua ô tô, người tiêu dùng còn phải chuẩn bị trả thêm các khoản không nhỏ cho các loại thuế, phí, để chiếc xe có thể hợp pháp lăn bánh thậm chí lên đến vài trăm triệu đồng cho một chiếc xe ô tô mới.

Search